Công trình đã thi công

NHÀ THẦU UY TÍN BÌNH ĐỊNH

NHÀ THẦU UY TÍN BÌNH ĐỊNH

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng HP nhà thầu uy tín Bình Định cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Trên  thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị xây dựng tại Bình Định, khiến quý vị băn khoăn không biết chọn đơn vị nào cho phù hợp đối với ngôi nhà cũng như kinh tế của mình. Việc xây nhà rất quan trọng, nên lựa chọn nhà thầu uy tín là vô cùng cần thiết, tay nghề cao bàn giao công trình đúng tiến độ.

  1. Có hai cách nhà thầu nhận thi công đó là

– Phần thô và thi công hoàn thiện => Đây là cách phổ biến từ xưa đến nay.

– Xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay => Là sự lựa chọn rất được ưa chuộng và chọn lựa trong khoảng thời gian gần đây, phù hợp với những chủ đầu tư không có nhiều thời gian để theo sát công trình bận rộn với những công việc chính của bản thân.

  1. Bảng báo giá xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay

Đơn giá trên tùy thuộc vào vật tư hoàn thiện nhà thầu cung cấp cho công trình là gì? Cũng như mặt bằng như thế nào và diện tích ra sao? Dựa vào nhiều yếu tố để nhà thầu đưa ra đơn giá xây nhà trọn gói chi tiết rõ ràng từng hạng mục. Sau này hai bên dễ dàng dựa vào thực tế để tính chênh lệch. An tâm hơn không sợ phát sinh nhiều trong quá trình thi công và cũng minh bạch được những gì nhà thầu cung cấp.

  1. Lí do nên chọn HP làm nhà thầu

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà cấp 4, xây dựng biệt thự, nhà phố… Những năm vừa qua chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, nhân viên tận tình và chất lượng bảo hành tốt.

– Quý khách được kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm khảo sát và tư vấn tại nhà

– Miễn phí giấy phép xây dựng

– Miễn phí thiết kế kết cấu, kiến trúc, phối cảnh 3D mặt tiền

– Bảo hành kết cấu 5 năm, hoàn thiện 1 năm

– Báo giá chi tiết từng hạng mục

– Tay nghề công nhân cao, nhiệt tình, thật thà,thân thiện

– Quý vị được giữ lại tiền bảo hành trong vòng 1 năm

– Sau thời gian bảo hành nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống hỗ trợ và sửa chữa cho dù là hạng mục công việc nhỏ nhất

– Các công trình dù lớn hoặc bé, dù trong thành phố hoặc ở huyện chúng tôi đều thi công, nếu khách hàng có yêu cầu

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng HP cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất để HP ngày càng tạo dựng được uy tín của mình không những trong tỉnh Bình Định mà còn ra ngoài các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *