Báo giá xây dựng

Báo giá xây dựng nhà trọn gói.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói nhưng để tìm một đối tác chất lượng có cả tâm và tầm thì không phải bên nào cũng có thể đáp ứng được. Xây dựng HP Quy Nhơn được thành lập với định hướng cung cấp những dịch vụ xây dựng chất lượng và uy tín nhằm mang đến cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng và cùng với đó là những ngôi nhà khang trang, tiện nghi, sạch sẽ, và tất nhiên là luôn bắt kịp xu hướng hiện đại.

Trước hết hãy cùng xây dựng HP Quy Nhơn tìm hiểu về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói để có cái nhìn đúng nhất, tổng quan hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây nhà mà bao gồm tất cả mọi việc từ A đến Z cho công ty xây dựng. Theo đó, nhà thầu xây dựng sẽ trực tiếp lo liệu tất cả các khâu: thiết kế, thi công, vật liệu thô, vật liệu hoàn thiện, nhân công làm việc, xin phép những giấy tờ, thủ tục cần thiết có liên quan đến công trình. Quý khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát, hoặc thuê người giám sát công trình, chuẩn bị thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của nhà thầu xây dựng, và một khoản kinh phí xây dựng nhà.

Xây nhà trọn gói uy tín đúng chất lượng cam kết, đúng tiến độ đề ra và cam kết không phát sinh chi phí với giá xây nhà 2023. Đó là cam kết của công ty xây dựng HP Quy Nhơn thực hiện trong suốt những năm vừa qua.

Ưu điểm về việc giao thầu thiết kế và xây dựng trọn gói

Khi nhà thầu nhận thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói hoặc biệt thự trọn gói. Họ sẽ có cái nhìn chính xác hơn về các công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế, để có thể điều chỉnh kịp thời sao cho phù hợp khi thi công. Điều này sẽ cực kỳ thuận tiện cho gia chủ, tránh được những chi phí phát sinh không đáng có trong thời gian xây dựng do thay đổi thiết kế trong giai đoạn thi công xây dựng nhà.

Những yếu tố khác như: kết cấu, phối cảnh 3D, bộ hồ sơ xin phép xây dựng, bản vẽ thiết kế kiến trúc, trước khi thi công xây dựng là điều cần thiết, sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng thể về căn nhà của mình, để kịp thời điều chỉnh hay thay đổi phù hợp về mặt kiến trúc khi xây dựng cũng như là ước muốn của mình đối với căn nhà. Ngoài ra xây nhà trọn gói còn:

  • Tiết kiệm công sức và thời gian khách hàng
  • Đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng với tính thẩm mỹ cho công trình thi công
  • Không sợ trượt giá hay lo lắng tốn thêm chi phí phát sinh trong xây dựng
  • Dự kiến được thời gian hoàn thành chính xác.

Và tất nhiên, đến với Xây dựng HP Quy Nhơn quý khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm nói trên và hơn thế nữa.

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp Quý khách hàng  tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.

Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó, Xây dựng HP Quy Nhơn thông qua bài viết này sẽ báo giá xây nhà trọn gói năm 2023 một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất mà ai đọc cũng hiểu. Để tính được giá xây nhà trọn gói quý khách có thể hiểu cách tính như sau:

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [Báo giá xây nhà trọn gói].

Ví dụ: Quy mô công trình nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m, sâu 20m

  • Chiều rộng 5m
  • Chiều dài 20m
  • Ban công 1,2m
  • Công năng: 1 trệt, 2 lầu và chuồng cu
  • Đơn giá trọn gói là: 6.000.000đ/m2.

Cách tính giá là:

Giá xây dựng Lầu 1: 5 x 21,2 x 6.000.000 = 636.000.000đ

Giá xây dựng Lầu 2: 5 x 21,2 x 6.000.000 = 636.000.000đ

Giá xây dựng Chuồng cu: 5 x 6 x 6.000.000 = 180.000.000đ

Tổng giá xây dựng nhà trọn gói: 636.000.000đ + 636.000.000đ + 180.000.000đ = 1.452.000.000đ (Một tỷ bốn trăm năm mươi hai triệu đồng).

Quý khách có thể hiểu chi tiết đơn giá xây nhà theo vật tư hiện nay và cách tính tổng diện tích căn nhà chi tiết phía dưới :

Bảng báo giá xây nhà trọn gói theo vật tư 2023

Dưới đây, là đơn giá xây nhà trọn gói mà bên xaydunghpquynhon cung cấp đến cho khách hàng tham khảo chi tiết nhất. Cùng xem qua nhé!

Với đội ngũ nhân công, kỹ sư, kiến trúc sư  cùng các đối tác cung cấp vật tư chất lượng cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của công ty.

Hy vọng những cập nhật về báo giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2023 của Xây dựng HP Quy Nhơn trên đây có thể giúp ích cho bạn. Nếu quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thêm nhé. Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *