CÔNG TY XÂY DỰNG HP QUY NHƠN

Công ty Xây dựng HP Quy Nhơn nhận thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm Nhôm, Kính kiến trúc như Mặt dựng, Cửa sổ, Cửa đi, và các sản phẩm liên quan đến Nhôm Kính

Sức mạnh của Công ty thể hiện ở đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế và đội ngũ Công nhân sản xuất lắp đặt có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản và lâu năm trong nghề
Bộ phận nghiên cứu và phát triển hệ thống kỹ thuật của công ty luôn nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ thiết kế lắp đặt tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các giải pháp đa dạng, phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay.

Với nhận thức “Đạt được sự thỏa mãn của Khách hàng là mục tiêu trước mắt và dài hạn của Công ty” cùng với phương châm “Cung cấp những sản phẩm Khách hàng cần, chứ không chỉ cung cấp những sản phẩm của Công ty có“, Ban Giám Đốc cùng toàn thể công nhân viên Công ty cam kết:
– Luôn lắng nghe, giải quyết kịp thời, tư vấn hiệu quả nhằm đáp ứng các kỳ vọng và mong đợi của Khách hàng.
– Thiết kế, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm Nhôm và Kính kiến trúc đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng theo yêu cầu Khách hàng, Sản phẩm không ngừng cải tiến.
– Chuyên nghiệp và hiệu quả thể hiện trong mọi hoạt động Bán hàng, Sản xuất, Thi công, Lắp đặt và Cung cấp dịch vụ.
– Không ngừng Giáo dục, Đào tạo Cán Bộ Công Nhân Viên Công Ty để nâng cao chuyên môn đáp ứng ngày càng tốt công việc.

Với tinh thần cởi mở, công ty chúng tôi sẵn sàng hợp tác, liên kết với các Chủ đầu tư, Nhà thầu, Nhà tư vấn thiết kế để làm đẹp cho các công trình trên tinh thần hợp tác Win-Win.

NHÔM KÍNH: Thiết kế và thi công mặt dựng nhà cao tầng(cao ốc văn phòng, trụ sở, khách sạn…);  Thi công lắp đặt cửa đi, cửa sổ, vách cố định, nhôm kính, cửa tự động, cửa bản lề sàn…

SẮT – INOX: Thiết kế và thi công: lan can Inox-kính, vì kèo, mái đón, lan can cầu thang sắt, cửa, cổng, hàng rào. Cung cấp các loại cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan.

VÁCH NGĂN: Thiết kế, thi công các loại vách ngăn phòng tắm, vách ngăn W.C với chất liệu kính

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH: Tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình: nhà phố, biệt thự, văn phòng…

Trân trọng cảm ơn!

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN:

Mr Gia 097 357 0907

Mr Trung 098 541 0175